VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY MANG LẠI CHO CƯ DÂN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Vị trí địa lý lúc nào cũng giữ vai trò rất quan trọng đối với dự án bất động sản, các khách hàng khi quyết định đầu tư luôn phải xem xét đến yếu tố này trước tiên. Chủ đầu tư của Vinhomes Dream City đã lựa chọn vị trí tốt nhất tại Hưng Yên để xây dựng dự án phù hợp với tiêu chí của mọi khách hàng. Dự án có quy mô rất lớn, sở hữu nhiều dòng sản phẩm với mức giá Vinhomes Dream City rất hấp dẫn. Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí địa lý khác biệt của dự án.

Vị trí địa lý cụ thể của dự án Vinhomes Dream City

Dự án Vinhomes Dream City được triển khai xây dựng với sứ mệnh trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên. Được quy hoạch và xây dựng trên khu đất vàng thuộc xã Long Hưng – Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, vị trí này của dự án nằm gần nhiều tuyến đường lớn có thể liên kết huyện Văn Giang với nhiều khu vực khác.

vi tri du an vinhomes dream city

Cùng khu vực với dự án, tập trung nhiều dự án, công trình lớn và các khu kinh tế với nguồn lao động đông đúc và dồi dào. Dự án có quy mô lớn nhưng mật độ xây dựng không quá cao nên sẽ đảm bảo được sự yên tĩnh và thông thoáng. Với quy mô 50 tòa tháp chung cư cao tầng, các cư dân của dự án sẽ có nhiều cơ hội nhìn ngắm không gian khoáng đãng, bầu trời xanh mát và toàn cảnh thành phố, mỗi ngày cư dân của dự án đều sẽ được ngắm nhìn những cảnh sắc tuyệt đẹp từ căn hộ của mình.

Nắm bắt cơ hội đầu tư vô tiền khoáng hậu

Trước tình trạng thiếu hụt quỹ đất trống tại nhiều thành phố lớn, các nhà đầu tư dần chuyển sang lựa chọn rót vốn vào những dự án được phát triển tại các tỉnh lân cận, Hưng Yên là một trong những khu vực được nhiều nhà đầu tư nhắm tới. Trước hết là do các chính sách phát triển kinh tế được triển khai nên nguồn nhân lực đổ về đây sẽ ngày một tăng cao, từ đó hình thành nên các cộng đồng dân cư sầm uất và thịnh vượng.

Với sự xuất hiện của dự án Vinhomes Dream City tại khu vực này, càng sớm đầu tư vào dự án khách hàng sẽ càng có được nhiều lợi ích về sau. Nhờ vào sự tăng vọt của quy mô dân số đã làm cho nhu cầu an cư lạc nghiệp gia tăng nhanh chóng tạo điều kiện cho tiềm năng phát triển lâu dài của dự án Vinhomes Dream City.

Kế thừa hạ tầng giao thông hiện đại và thuận tiện

Các chuyên gia kinh nghiệm đã nhận xét rằng dự án Vinhomes Dream City sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và chất lượng bậc nhất. Khu vực này hiện hữu nhiều tuyến đường quan trọng như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nút giao Cổ Linh vành đai 3, đường ĐH 17,… Với sự góp mặt của những tuyến đường này mà cư dân của dự án sẽ không phải lo lắng về vấn đề đi lại, giao thương từ dự án đến các địa điểm lân cận. Ngoài ra, tại Hưng Yên cũng đang mở rộng các tuyến đường và bổ sung thêm một số phương tiện công cộng càng giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

du an vinhomes dream city

Với sự thuận tiện về vị trí địa lý và tiềm năng lớn từ khu vực, hạ tầng giao thông đồng bộ, chất lượng dự án Vinhomes Dream City sẽ là nơi an cư thuận tiện nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thông tin về giá cả và sản phẩm của dự án.

ĐẶT MUA CĂN HỘ VINHOMES DREAM CITY