Imperia Smart City – Cơ hội vàng để trẻ học gần, chơi vui, phát triển toàn diện

Với các tiện ích đa dạng, hệ thống giáo dục hoàn thiện cùng một cộng đồng cư dân văn minh, Imperia Smart City mang tới cho thế hệ tương lai một trường lý tưởng cả về thể chất lẫn tinh thần nơi các con được học gần, chơi vui, phát triển toàn diện, chuẩn bị cho con hành trang vững chắc cho sự thành công và tương lai rộng mở sau này.

Hệ thống giáo dục toàn diện bao quanh

Với hệ thống giáo dục hoàn thiện với các trường học uy tín đầy đủ các cấp từ mầm non tới đại học, cư dân Imperia Smart City tương lai không cần phải lo lắng khi tìm trường cho con mà có thể an tâm cho con một môi trường giáo dục chất lượng cao ngay gần nhà. 

Ngay từ khi trẻ bắt đầu tới trường, đón chào con trẻ là một môi trường giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ tại trường mầm non Vinschool cách nhà chỉ 150m. 

Mam non Vinschool

Tại đây, các con được học tập với Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC, chương trình được công nhận bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ, Singapore. Các con được tạo cơ hội để thỏa chí tưởng tượng, làm mọi công việc dựa trên quan điểm riêng, tự mình khám phá và trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh để hình thành nên thói quen tự hỏi, tư duy một cách khoa học.

Không chỉ trường mầm non Vinschool, với danh sách các ngôi trường uy tín phong phú cacsch nhà chr 10 -15 phút di chuyển, cha mẹ hoàn toàn có thể  dễ dàng lựa chọn các ngôi trường phù hợp cho con trẻ để các con vững bước trên con đường tương lai rộng mở, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sống, trong đó có thể kể đến như:

  • Trường Liên cấp Vinschool 
  • Trường mầm non Lômônôxốp
  • Hệ thống giáo dục liên cấp Alpha School
  • Trường Mầm non, Tiểu Học Tân Thời Đại – Fun Academy
  • Trường Hà Nội Amsterdam
  • Đại học Ngoại thương
  • Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Đại học Luật
  • Đại học Kiến trúc Hà Nội
  • ….

Tất cả tạo nên một môi trường giáo dục tốt và chất lượng ngay gần nơi ở hứa hẹn sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm cho cuộc sống con cái mình tại dự án Imperia Smart City.

Phát triển năng động với hệ thống sân chơi đa dạng

Không chỉ sở hữu  hệ thống giáo dục hoàn thiện, dự án Imperia Smart City còn mang tới cho thế hệ tương lai một hệ thống tiện ích riêng biệt, để các con có thể thỏa sức vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

Dành riêng cho các cư dân nhí là hồ bơi trẻ em, sân chơi, sân vận động liên hoàn với đầy đủ các trò chơi từ cầu trượt, xích đu, bập bênh cùng thảm cỏ xanh mát và có cả khu vực ghế nghỉ để cha mẹ có thể dõi theo con khi các con vui đùa cùng bạn bè.

Tiếp đó là các sân thể thao cho các hoạt động đội nhóm như bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn giữa những khuôn viên xanh rộng lớn để các con rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện cả về thể chất và cả những kỹ năng mềm khi cùng bạn bè trao đổi, giao lưu.

tien ich vui choi cho be tai Imperia smart city

Do nằm ngay trong khuôn viên dự án nên cha mẹ có thể sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi cuối ngày để để đưa các con xuống vui đùa, các thanh, thiếu niên cũng có thể sử dụng khoảng thời gian trống sau khi tan học để vui đùa, tụ tập cùng bạn bè cho những môn thể thao lành mạnh.

Tới cuối tuần, khi cả gia đình được nghỉ ngơi, cư dân Imperia Smart City có thể tổ chức những buổi picnic, cắm trại hay cùng bạn bè người thân tụ tổ chức những bữa tiệc BBQ bên hồ rải cát trắng thơ mộng giữa không gian xanh rộng lớn của công viên trung tâm 10.2ha liền kề.

Như vậy, với khuôn viên xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích đa dạng ngay nơi ngưỡng của, các con có thêm thời gian vui đùa, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, cha mẹ cũng sẽ có thêm thời gian thư giãn giữa thiên nhiên trong lành cùng những tiếng vui đùa của con trẻ.

Phát triển toàn diện về nhân cách

Không chỉ bị ảnh hưởng trực tiếp từ cha mẹ và người thân trong gia đình, trong quá trình trưởng thành, trẻ còn bị ảnh hưởng bởi cả những người hàng xóm, bởi môi trường sống quanh mình.

Bởi vậy, bên cạnh hành trang vững chắc về thể chất cũng như kiến thức, tư duy, Imperia Smart City còn tạo dựng một môi trường gắn kết để các cư dân nhí được phát triển toàn diện cả về nhân cách và lối suy nghĩ.

Được sống, được tiếp xúc với những người thành đạt, có lối sống văn minh và tư duy logic, các con cũng dần hình thành thói quen nhận thức về cách cư xử với những người xung quanh, là động lực để các con học hỏi và phát triển tốt hơn.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Imperia Smart City chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các bậc phụ huynh đanh tìm kiếm một không gian sống phù hợp cho cả gia đình đặc biệt là cho sự phát triển của con trẻ sau này.

ĐÔNG ĐÔ LAND – ĐẠI LÝ F1 PHÂN PHỐI IMPERIA SMART CITY